Thảm dính bụi phòng sạch

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Thảm dính bụi phòng sạch chất lượng cao Thảm dính bụi phòng sạch được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: công nghiệp điện tử, phòng sạch, phòng thí nghiệm, sản xuất bán dẫn, phòng mổ.. Thảm dính bụi phòng sạch chất lượng...

Thảm dính bụi phòng sạch chất lượng cao

Thảm dính bụi phòng sạch được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: công nghiệp điện tử, phòng sạch, phòng thí nghiệm, sản xuất bán dẫn, phòng mổ..

Thảm dính bụi phòng sạch chất lượng cao được làm từ polyethylen. Đây là loại nhựa tổng hợp có giá thành hợp lý, độ bền cao. Nhựa polyethylen có đặc tính dẻo, dai, khả năng chống thấm nước tốt, không bị hoà tan bởi các chất hoá học. Tuy nhiên, nhựa polyethylen lại có đặc điểm là không chịu được nhiệt độ cao. Với những đặc tính trên, nhựa polyethylen được lựa chọn làm nguyên liệu để sản xuất các loại vật tư công nghiệp. Thảm dính bụi phòng sạch là một loại vật tư phòng sạch được sản xuất từ nhựa Polyethylen.

Thảm dính bụi phòng sạch chuyên dùng cho khu công nghiệp.Thảm dính bụi phòng sạch được DCT Việt Nam cung cấp cho các khu công nghiệp, nhà máy chế tạo linh kiện điện tử, chất bán dẫn, các phòng thí nghiệm, nghiên cứu, phòng mổ... Đặc điểm của những khu vực này đều là những nơi có sử dụng hệ thống phòng sạch, có yêu cầu rất cao về lượng bụi trong không khí, độ ẩm, nhiệt độ. Ngoài ra, ở những nơi như phòng thí nghiệm còn phải đảm bảo về khả năng sát khuẩn, vô trùng.Thảm dính bụi phòng sạch được đặt trước cửa ra vào, nơi thay đồ...để dính các hạt bụi rớt ra từ trên cơ thể nhân viên, trước khi họ bước vào làm việc. Thảm dính bụi phòng sạch dính các hạt bụi bẩn trên quần áo, giày dép.Với độ bền cao và khả năng dính rất tốt, thảm dính bụi phòng sạch là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

DCT Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, với giá thành rẻ nhất tới tay các khách hàng của mình. Chúng tôi phân phối thảm dính bụi trên toàn quốc, hỗ trợ vận chuyển.

Liên hệ

Ms.Xoan: 0387733858

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 800.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0387733858
0387733858
popup

Số lượng:

Tổng tiền: