Tại sao phải sử dụng các sản phẩm chống tĩnh điện

Đăng bởi dctvietnam
Thứ Wed,
30/05/2018

Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp là sự ra đời của các sản phẩm,thiết bị bảo hộ chống tĩnh điện. Ngày nay, khi chúng ta làm việc ở môi trường có độ tĩnh điện cao như các nhà máy, xí nghiệp, công trường điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm sinh lý của con người, ảnh hưởng đến máy móc, trang thiết bị cơ sở vật chất. Chính vì thế giải pháp để giải quyết vấn đề đó là các sản phẩm chống tĩnh điện. DCT Việt Nam tự hào là đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm phòng sạch chống tĩnh điện trên toàn quốc, với chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá cả cạnh tranh, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Tác hại của tĩnh điện
- Trong các nhà máy điện tử: luôn tiếp xúc với các linh kiện nhạy cảm thì tĩnh điện lại vô cùng nguy hại. Nó làm hỏng các bộ phận nhạy cảm trên bo mạch điện tử và gây hỏng hóc mà khi kiểm tra bằng máy mới phát hiện được.

- Trong nhà máy dược phẩm, các phòng thí nghiệm: Tĩnh điện tạo nên sự bám bụi. Tĩnh điện càng lớn thì khả năng thu hút bụi càng cao. Mà điều này thì không hề tốt một chút nào vì nó làm cho môi trường không được sạch, ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm đầu ra, ảnh hưởng tới kết quả thí nhiệm.

Chính vì thế chúng ta cần đến các sản phẩm chống tĩnh điện như  Giày dép phòng sạchGăng tay phòng sạchGhế chống tĩnh điện Khăn lau phòng sạch

 

Viết bình luận của bạn:
0387733858
popup

Số lượng:

Tổng tiền: