Ghế chống tĩnh điện và những điều cần biết

Đăng bởi dctvietnam
Thứ Fri,
01/06/2018

Bàn làm việc, ghế, máy tính,... là những công cụ cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại. Trong môi trường yêu cầu chặt chẽ về độ sạch và độ chống tĩnh điện thì yêu cầu sử dụng các loại công cụ trên càng khắt khe. Từ đó, ghế chống tĩnh điện, ghế phòng sạch là công cụ không thể thiểu trong ngành công nghiệp điện tử.

Ghế chống tĩnh điện rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Thường thì có 2 loại ghế chính đó là ghế tròn và ghế tựa lưng.

1 GHẾ TRÒN

Ghế tròn hay còn gọi là ghế k có mặt lưng thường là loại ghế dùng để công nhân ngồi bàn thao tác. Loại ghế này có ưu điểm gọn nhẹ, giá thành hợp lý và vẫn đảm bảo yêu cầu chống tĩnh điện. Có các loại mặt ghế cho khách hàng lựa chọn: mặt da PU, mặt nhựa...

2. GHẾ CÓ TỰA LƯNG

Loại ghế này phù hợp cho công nhân ngồi làm việc hoặc nhân viên văn phòng. Cũng với ưu điểm phù hợp với môi trường yêu cầu chống tĩnh điện cao, ghế chống tĩnh điện có tựa lưng được rất nhiều nhà máy lựa chọn để làm công cụ phục vụ cho sản xuất. Khách hàng có thể lựa chọn độ cao của ghế và cấu trúc chân ghế ( chân cố định hoặc chân bánh xe). 

DCT Việt Nam là đơn vị cung cấp ghế chống tĩnh điện top 1 trên thị trường. Với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo chúng tôi tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Bình luận:
binh-luan

Lê Hoa

27/08/2018

cho em xin báo giá về loại ghế này ạ Thanks!

Viết bình luận của bạn:
0387733858
popup

Số lượng:

Tổng tiền: